Xét tuyển đại học chính quy khoa quản lý nhà nước Đại Học Đông Đô

Trường đại học Đông Đô thông báo xét tuyển đại học chính quy khoa quản lý nhà nước năm 2018. Nhằm đáp ứng nhu cầu cán bộ nhà nước cho đất nước. Khoa quản lý nhà nước trường đại học Đông Đô đã ra thông báo tuyển sinh năm 2018. Nội dung thông báo như sau:

KHOA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC – ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ  CHÍNH QUY NĂM 2018

Khoa Quản Lý Nhà Nước của Đại học Đông Đô năm 2018 xét tuyển theo hình thức nào? Hồ sơ gồm những gì? Địa chỉ nộp hồ sơ học ở đâu? những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của thí sinh.

Năm 2018 trường Đại học Đông Đô thông báo xét tuyển ngành Quản lý Nhà Nước hệ đại học chính quy theo hình thức:

1.Thí sinh lựa chọn hình thức dưới đây để đăng ký xét tuyển:

Xét điểm học bạ THPT gồm tổ hợp các môn: A, A1, B, C, D năm 12 đạt từ 5,5 trở lên; có đủ sức khỏe và không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

Xét phiếu điểm thi ĐH năm 2018, xét bằng điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo;

Hình thức xét tuyển này rất phù hợp cho các thí sinh chỉ tham gia xét công nhận tốt nghiệp THPT và các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước yêu thích ngành Quản lý nhà nước.

1. Hồ sơ xét tuyển gồm:

– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 (nếu có)

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 (bản sao công chưng)

– Học bạ THPT hoặc tương đương  (bản sao công chứng)

– 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

1. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Quản lý nhà nước –Trường Đai học Đông Đô – Số 1 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024.6297.7171; 0982.099.757; 0983.895.591; Website: http//quanlynhanuoc.edu.vn

Ghi chú: Sau khi nộp hồ sơ những thí sính trúng tuyển nhà trường gửi giấy báo Trúng tuyển và gọi điện thông báo cho thí sinh. Hẹn ngày nhập học và nộp các hồ sơ cần thiết.

He expects iphone 5s to be available in the new gold color, and also expects ikeymonitor ipad apple to offer a high-end 128gb model.