Kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3/2015

Hòa cùng không khí kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015), Đoàn Thanh niên trường Đại học Đông Đô đã tổ chức những động thiết thực “ Vì môi trường xanh” và Giải bóng đá sinh viên Đại học Đông Đô 2015.

Sáng ngày 26/03/2015, trong thời tiết mưa gió, lầy lội, trường Đại học Đông Đô vẫn tiến hành chiến dịch “ Vì môi trường xanh đúng như kế hoạch. Sinh viên tình nguyện đã có mặt từ sớm để chuẩn bị dụng cụ như: khăn, chổi, hót rác, giấy nhám,…

 Đúng 11h00 , khi các lớp học đã tan hết, sinh viên tình nguyện hô hào những Đoàn viên, sinh viên tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại khu vực lớp học, hành lang, sân trường. Những công việc mang tính chất tập thể như thế này thường tạo ra và thắt chặt những tình bạn giữa sinh viên trong trường, giữa các khối lớp, đặc biệt sau khi dọn dẹp thường là “nhậu” nước ngọt
Sự kiện gây được sự hứng thú và quan tâm hơn cả trong tháng Thanh niên này phải nhắc đến “ Giải bóng đá sinh viên Đại học Đông Đô 2015”. Giải bóng đá đã được khai mạc vào 14h cùng ngày tại sân PVV, 72 đường Trần Thái Tông.
QH18 và KT16 trong trận khai mạc Giải bóng đá Sinh viên Đại học Đông Đô 2015
Không chỉ cầu thủ hai đội mà cả những cổ động viên cũng đã có những giây phút “ăn bóng đá, ngủ bóng đá, uống trà đá” cùng Giải bóng đá Sinh viên Đại học Đông Đô 2015  
Nguyễn Đình Tú-đội QH 18 đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa và mở ra cơn mưa bàn thắng giữa hai đội QH18 và KT16.Sau những giờ phút thăng hoa tại hiệp 2, đội KT16 đã chiến thắng  chung cuộcQH18 với tỷ số 4:2 với những pha lập công của các cầu thủ Hoàng Mai Bắc, Phạm Văn Tín, Lê Hồng Đăng, Đặng Quang Trung.
Vậy nhưng, cơ hội vẫn chưa hết cho Qh18, hy vọng các bạn sẽ tập luyện hăng say và mang về chiến thắng ở trận kế tiếp cho đội nhà.

I am not sure why apple would delay the launch of the cheaper ipad mini to next year, it should ideally launch it along with the ipad 5 and ipad mini later this year, and price best mobile phone spy apps it at $249.